Vay tiền online vẫn chưa phổ biến hiện nay. Đâu là lý do?

Vay tiền online ngày nay là 1 từ mà đã nhiều người nói tới. Nhưng hiện tại chỉ có banvay.com đã triển khai được. Ngay đến các ngân hàng cũng vẫn e dè triển khai. Vậy đâu là lý do các tổ chức tài chính khác không làm được.

Dịch vụ cho vay tiền online vẫn chưa phổ biến hiện nay

Sợ rủi ro vay tiền online

Rủi ro là 1 phần tất yếu của nghề cho vay này. Các ngân hàng đều có bộ phẩn kiểm soát rủi ro tín dụng. Nhưng về cho vay online thì vẫn chưa ngân hàng nào có. Rủi ro cho vay tiền online là 1 điều có thật vì bản thân khách hàng và người cho vay không gặp nhau. Không biết người đi vay là ngừoi thế nào. Tư cách khách hàng ra sao. Có đủ khả năng thanh toán tiền vay hay không?

Không nắm được thông tin khách hàng

Thường thì người cho vay (hay nói chung là các tổ chức tín dụng) thích việc đến tận nhà khách hàng, đến tận nơi các cơ sở sản xuất kinh doanh. Đó là cách vay tiền truyền thống. Nhưng với vay tiền online thì mọi giao dịch thông tin trao đổi giữa 2 bên chỉ qua internet, nhiều hơn thì cũng chỉ là cuộc điện thoại.

Vay tiền tại nhà chưa bao giờ dễ dàng như thế
Dịch vụ cho vay tiền thế chấp bằng đại học

Để cho vay online thì đơn vị cho vay phải là người có nhiều kinh nghiệm cho vay. Để nắm được những thông tin cần có trao đổi với khách hàng mà không cần gặp mặt.

Do không chịu thay đổi

Đây là 1 nguyên nhân quan trọng lý giải vì sao các ngân hàng vẫn chưa triển khai cho vay tiền online bởi họ không chịu thay đổi. Thế giới đang bước vào cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4 (còn gọi là 4.0) mà ngày nay các ngân hàng vẫn thích việc khách hàng đến tận nơi nộp hồ sơ, đến tận nhà khách hàng để thẩm định. Gặp mặt và ký kết giấy tờ trực tiếp thì quả là mất thời gian cho cả 2 phía.

Họ biết vậy nhưng họ không chịu thay đổi, không chịu đập cái cũ đi và xây cái mới. Chính vì vậy nhiều khách hàng rất ngại việc vay mượn tiền của các ngân hàng. Họ thì đang cần tiền gấp mà ngân hàng ngâm hồ sơ cho 1-2 tuần thì kinh doang ảnh hưởng nặng nề. Cơ hội kinh doanh của doanh nghiệm cũng bị vụt mất.

Đó chính là lý do tại sao banvay.com cho ra đời dịch vụ cho vay tiền online không cần gặp mặt. Mọi thủ tục vay tiền 100% bên vay và bên cho vay chỉ cần trao đổi qua internet. Không cần gặp mặt, không cần tài sản thế chấp.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0973 825 250

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ