03/09/2018

Vay bằng Đăng ký xe

  1. VAY BẰNG ĐĂNG KÝ XE LÀ GÌ

Vay bằng đăng ký xe là hình thức khách hàng sử dụng đăng ký xe của mình để lại đảm bảo khoản vay. Khách hàng vẫn sử dụng xe của mình làm phương tiện đi lại bình thường trong suốt quá trình vay.

2. ĐIỀU KIỆN ĐỂ VAY BẰNG ĐĂNG KÝ XE LÀ GÌ

  • Điều kiện bắt buộc: Đăng ký xe chính chủ. Mọi trường hợp không phải là chính chủ phương tiện của mình đều bị từ chối khoản vay.
  • Khách hàng chỉ cần thế chấp đăng ký xe, không cần cầm cố xe mà vẫn được sử dụng. Tuy nhiên cần mang xe của mình đến để đối chiếu thông tin trên đăng ký xe và định giá trị xe để cho vay.
  • Xe phải đang sử dụng tốt, không hỏng hóc. Trường hợp xe hỏng khách hàng cần sửa chữa xong mới có thể vay được.
  • Mọi hình thức làm lại đăng ký xe trong quá trình vay tiền đều phi phạm tội “lợi dụng tín nhiệm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vì khi làm thủ tục vay bạn phải viết giấy bán xe và giấy mượn xe với chúng tôi.
  • Chỉ nhận xe có hình thức tốt, không cần đẹp. Nhưng nếu xe bạn quá xấu, giá trị thấp chúng tôi có thể sẽ không vay theo hình thức này được.
  • Ngoài đăng ký xe ra. Khách hàng cần cung cấp hồ sơ vay bao gồm: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hoá đơn điện nước, hợp đồng lao động, sao kê lương…. theo yêu cầu.

3. TÔI CÓ THỂ MƯỢN ĐĂNG KÝ XE TRONG LÚC VAY KHÔNG

Cầu trả lời là không. Bạn không thể mượn đăng ký xe trong quá trình đang vay tiền của chúng tôi. Đăng ký xe của bạn sẽ được trả lại khi hoàn thành trong khoản vay.

4. TÔI BỊ CẢNH SÁT GIAO THÔNG PHẠT VI PHẠM THÌ LÀM SAO

Khi vay bằng hình thức này bạn cần tuyệt đối tuân thủ luật giao thông để tránh tình trạng bị dừng xe phạt vi phạm hành chính.

Trong trường hợp bạn bị phạt vi phạm giao thông cần xuất trình đăng ký xe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đăng ký xe của bạn ra trình diện với CSGT. Bạn có thể sẽ bị tính phí trong trường hợp bất tiện này. Do đó, khi vay bằng hình thức này bạn cần tuyệt đối đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

cuộn đầu trang