Vay bằng Bằng đại học

  1. CHO VAY TIỀN BẰNG BẰNG ĐẠI HỌC LÀ GÌ

Cho vay tiền thế chấp bằng đại học là hình thức cho vay tiền được chúng tôi cho vay từ ngày đầu tiên thành lập (tháng 11/2011) đến nay. Đây là hình thức cho vay thủ tục đơn giản có thể vay được tiền số lượng lớn.

Cho vay tiền bằng bằng đại học là khách hàng dùng bằng tốt nghiệp đại học (cao đẳng) của mình để thế chấp đảm bảo cho khoản vay tiền chỗ chúng tôi.

2. ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN BẰNG BẰNG ĐẠI HỌC

  • Chính chủ: Đây là điều kiện vay tiền bắc buộc. Chúng tôi chỉ nhận bằng tốt nghiệp chính chủ của người vay mang đến. Không nhận bằng của người thân/gia đình/anh em/bạn bè.
  • Tốt nghiệp từ 2010 đến nay. Bằng tốt nghiệp từ trước 2010 có thể bị từ chối cho vay hoặc cho vay nhưng bổ sung thêm điều kiện.
  • Không nhận bằng giả, bằng rách nát. Khách hàng dùng bằng tốt nghiệp giả để đi vay có thể bị quy vào tội lừa đảo tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan công an trong trường hợp này.
  • Bổ sung thêm các thông tin giấy tờ tuỳ thân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hoá đơn điện nước, hợp đồng lao động, sao kê lương, bảng điểm…. theo yêu cầu.
  • Khách hàng thật sự có thiện chí muốn vay tiền. Khách hàng thiếu thiện chí vay hoặc ăn nói, thái độ không phù hợp sẽ bị từ chối cho vay dù cho đủ các điều kiện trên.
  • Phải đủ khả năng thanh toán lãi vay. Nếu không đủ khả năng thu nhập thanh toán lãi vay định kỳ, lời khuyên của chúng tôi là bạn vay ít hoặc không vay nếu không có khả năng thanh toán.
  • Không giải ngân online mà khách hàng cần mang bằng đại học đến tận nơi văn phòng giao dịch của chúng tôi.

3. CHỈ CÓ BĂNG ĐẠI HỌC CÓ THỂ VAY ĐƯỢC TIỀN KHÔNG

Câu trả lời là không. Ngoài bằng đại học bạn cần cung cấp thêm thông tin cá nhân và các giấy tờ tuỳ thân khi làm thủ tục vay. Nếu chỉ có bằng đại học thì sẽ bị từ chối khoản vay.

4. TÔI CHỈ CÓ BẢN PHOTO BẰNG ĐẠI HỌC CÓ VAY ĐƯỢC KHÔNG

Câu trả lời là không. Vì chúng tôi sẽ cần giữ lại bản gốc bằng đại học của bạn trong suốt quá trình vay. Khi nào bạn tất toán xong khoản vay chúng tôi sẽ trả lại toàn bộ giấy tờ, hồ sơ đã giữ cho bạn.

5. KHI ĐANG VAY TÔI CÓ THỂ MƯỢN BẰNG ĐẠI HỌC ĐƯỢC KHÔNG

Câu trả lời là không vì bạn đang vay tiền thế chấp bằng đại học. Bạn chỉ nhận lại được nó khi nào tất toán xong khoản vay.

6. TÔI VAY TIỀN VÀ ĐỂ LẠI BẰNG ĐẠI HỌC CÓ YÊN TÂM SỢ MẤT, THẤT LẠC KHÔNG

Bạn hoàn toàn yên tâm khi thế chấp bằng đại học chỗ chúng tôi. Từ ngày đầu tiên chúng tôi đã cho vay bằng hình thức này cho đến nay. Chúng tôi chưa bao giờ để mất, thất lạc bằng đại học của khách hàng. Vì chúng tôi hiểu được giá trị bằng đại học của bạn giá trị thế nào và bằng đại học chỉ được cấp 1 lần. Do đó chúng tôi luôn bảo quản cẩn thận bằng cấp của bạn vô cùng quan trọng.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email
0246 68 68 189

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ