Thông báo về việc hỗ trợ đăng nhập tài khoản facebook

Bài viết này chỉ dành cho những khách hàng đang vay trên trang banvay.com bằng tài khoản facebook.

Vay tiền bằng facebook là hình thức bạn dùng facebook cá nhân của mình thế chấp cho bạn vay. Nhưng bạn sẽ vẫn được dùng facebook của mình trong suốt quá trình vay. Trong trường hợp gặp sự cố bị thoát Facebook thì banvay.com có toàn quyền quyết định về việc có hỗ trợ bạn đăng nhập lại facebook này hay không.

Tuy nhiên, nhằm hỗ trợ khách hàng mức cao nhất. Thuận tiện nhất có thể: vừa vay được tiền lại vừa được dùng facebook. Chúng tôi có những quy định sau về việc hỗ trợ đăng nhập lại facebook khi đang vay như sau.

  1. LỖI DO FACEBOOK BẢO MẬT

Để bảo mật facebook người dùng. Sau khi vay facebook có thể yêu cầu bạn đăng nhập lại tài khoản hoặc hỏi mã đăng nhập. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đăng nhập lại tài khoản facebook ngay lập tức nếu đúng là lỗi do facebook bảo mật.

Thời gian hỗ trợ: ngay lập tức.

2. LỖI DO NGƯỜI DÙNG: Vô tình thoát facebook, đổi máy, mất máy

Sau khi liên hệ với banvay.com về việc bị thoát tài khoản facebook này trên thiết bị. Cần hỗ trợ đăng nhập lại. Đây là lỗi sử dụng do bạn.

Thời gian hỗ trợ: 2 ngày sau tính từ ngày thông báo đến banvay.com.

Lưu ý quan trọng: Có thể bạn sẽ nhận được yêu cầu thanh toán xong kỳ đóng lãi gần nhất chúng tôi mới hỗ trợ bạn đăng nhập lại tài khoản facebook trong trường hợp này.

3. LỖI DO THANH TOÁN KHÔNG ĐÚNG HẠN

Trường hợp bạn không thanh toán đúng hạn bị thoát (khoá) tài khoản facebook. Bạn sẽ chỉ được đăng nhập lại sau khi thanh toán xong đủ lãi + phạt quá hạn kỳ hạn chậm đóng thì mới được đăng nhập lại tài khoản facebook.

Thời gian hỗ trợ: 4 giờ tính từ lúc thanh toán xong kỳ thanh toán chậm đóng.

Chúng tôi cũng có quyền từ chối đăng nhập facebook cho bạn nếu bạn liên tục quá hạn các kỳ thanh toán đã được thông báo.

Mẹo nhỏ cho bạn: Để không phải mất thời gian chờ đợi hỗ trợ đăng nhập tài khoản facebook này của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhớ 1 điều: Không thoát tài khoản facebook + thanh toán đúng hạn. Đơn giản chỉ có thế thôi.

Cảm ơn bạn vì sự hợp tác.

banvay team.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cuộn đầu trang