Quy định về lãi suất và phí vay trên trang banvay.com

              Banvay.com là đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính online uy tín số 1 hiện nay cho vay tiền online bằng tài khoản facebook và vay thế chấp bằng đại học.

Tất cả các thông tin về hình thức vay, quy định về việc thanh toán, quy định về lãi và phí vay đều được cung cấp rõ ràng đầy đủ tới tất cả các khách hàng ngay từ khi làm thủ tục vay. Và hoàn toàn không thu tiền trước khi giải ngân.

Chúng tôi chỉ có duy nhất 1 website banvay.com. Mọi website khác có hình ảnh logo của chúng tôi đều là giả mạo.

Do tất cả các quy định đều được cung cấp rõ ràng trên website nên tất cả các khách hàng vay cần tìm hiểu và đọc kỹ những quy định này 1 cách rõ ràng cụ thể. Chúng tôi hiểu rằng khi bạn hỏi vay và làm thủ tục vay là bạn đã đồng ý với tất cả những quy định có trên website của Bạn Vay. Banvay.com hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bạn không đọc rõ các quy định này.

  1. QUY ĐỊNH VỀ LÃI SUẤT

Lãi suất là phần cố định trong tất cả các giấy vay tiền và xác nhận vay tiền của banvay.com. Lãi suất luôn cố định trong suốt quá trình vay và không thay đổi.

Chúng tôi chỉ áp dụng mức lãi suất cố định duy nhất với tất cả các khoản vay trên trang banvay.com là 10%/năm. Lãi vay được tính từ ngày đầu tiên giải ngân đến hết thời hạn có trong hợp đồng vay tiền (giấy vay tiền và giấy xác nhận vay tiền). Áp dụng với mọi khoản vay. Và tuyệt đối không có lãi suất nào khác.

Lãi vay thường được thanh toán vào ngày cuối cùng trong tháng. Tuy nhiên cũng có thể là 15 ngày 1 lần cho thuận tiện khách hàng thanh toán.

   2. QUY ĐỊNH VỀ PHÍ VAY

Phí vay là phần chúng tôi thu thêm để nhằm hỗ trợ bạn làm thủ tục vay tiền 1 cách nhanh nhất. Phí vay nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Số tiền phí vay sẽ được thu cùng ngày với ngày đóng của lãi vay.

Công thức tính phí vay: Phí vay = Số tiền khách hàng thanh toán mỗi kỳ – lãi suất. (nghĩa là phí vay được thu cùng ngày với ngày khách hàng thanh toán lãi trong tháng).

Vậy các khoản phí này bao gồm là gì?

  • Phí tư vấn: Là phần tư vấn viên chúng tôi ưu tiên phục vụ bạn trong thời gian làm thủ tục vay.
  • Phí thẩm định: là phần phí được thu khi chúng tôi thẩm định hồ sơ vay của khách hàng. Chỉ những khách hàng được phê duyệt khoản vay mới phải thanh toán phí thẩm định.

  • Phí giải ngân: Là phần chúng tôi thu của khách hàng nhằm mục đích giải ngân khoản vay siêu tốc. Thường là 30 phút đến 1h là khách hàng đã nhận được tiền giải ngân.

  • Phí quản lý hồ sơ: Là phần chúng tôi chi trả đầu tư thiết bị công nghệ để theo dõi và quản lý hồ sơ của khách hàng.

  • Phí nhắc khách hàng thanh toán: Mọi khách hàng vay tiền đều được nhắc ngày thanh toán nhắc nếu chậm thanh toán lãi phí hàng kỳ hàng tháng.

  • Phí hỗ trợ khách hàng: Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi thông tin, vấn đề phát sinh trong suốt quá trình vay.
  • Phí quản lý rủi ro khoản vay: Mọi khoản vay ra của chúng tôi đều được trích lập dự phòng. Nên chúng tôi thu phí này.

Do các mức phí tuỳ từng thời điểm khác nhau nên chúng tôi không bóc tách số tiền cụ thể từng loại phí này là bao nhiêu %. Mà chúng tôi sẽ công bố nó trong phần khách hàng cần thanh toán mỗi kỳ cùng với lãi suất.

Do số lượng công việc tư vấn giải ngân cho khác hàng là rất nhiều công đoạn, nên mọi khách hàng cần tự tìm hiểu các khoản lãi và phí này trên trên website của chúng tôi. Và chúng tôi hiểu rằng khi bạn vay nghĩa là bạn đã đồng ý với quy định lãi phí trong bài viết này.

Banvay.com xin cảm ơn sự hợp tác của tất cả các khách hàng đã tin tưởng và vay tiền trong thời gian qua.

Xin cảm ơn!

Banvay Team.

 

 

 

Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0246 68 68 189

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ