Mẹo rút tiền từ ngân hàng bằng thẻ tín dụng

Bạn đã bao giờ được ngân hàng chào mời mở thẻ tín dụng chưa? Hiện nay rất nhiều ngân hàng đẩy mạnh việc mở thẻ tín dụng với nhiều chương trình hấp dẫn như: Mở thẻ tín dụng tặng quà, miễn phí thường niên, tặng vocher…

Nếu bạn có thẻ tín dụng của ngân hàng đó quả là điều tuyệt vời. Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao ngân hàng khuyến mãi cho bạn nhiều chương trình mở thẻ tín dụng như vậy không. Tại sao bạn có thẻ tín dụng rồi mà các ngân hàng vẫn đua nhau mời chào bạn mở thêm thẻ của ngân hàng khác nữa.

Có nguyên do của nó đó các bạn. Không phải tự nhiên mà họ mời chào bạn mở thẻ tín dụng đâu. Bạn thấy các quà tặng khi mở thẻ, các chính sách ưu đãi đó thật tuyệt vời. Vậy là bạn nhanh chóng làm cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng credit.

Bạn vui mừng vì chẳng cần thế chấp gì cũng được ngân hàng mở thẻ tín dụng cho với hạn mức 70-80 triệu. Bạn vui sướng đi quẹt thẻ tiêu dùng như mua 1 chiếc iphone mới nè, mua xe mới cho đẹp nữa nè. Nhưng bạn quên mất 1 điều là đó không phải tiền ngân hàng cho không bạn. Bạn tiêu dùng thì bạn phải trả lãi và lãi suất thẻ thì rất cao. Có thể lên tới 30%/năm.

Lời khuyên của chúng tôi nếu bạn đang tiêu dùng bằng thẻ tín dụng của ngân hàng là hãy tiêu dùng nhưng nhớ thanh toán đúng hạn. Nếu đến ngày thanh toán hãy trả đủ không thiếu 1 xu nào nhé. Như vậy thì bạn được tiêu tiền mà không mất lãi. Thường thì các ngân hàng có thời gian miễn lãi khoảng 40-60 ngày. Bạn hãy nhớ mốc thanh toán này.

Nhưng đó không phải là mục đích chính của bài viết này. Bài viết này bày cho bạn cách kiếm tiền từ thẻ tín dụng của ngân hàng. Thực tế thì không khó rất dễ.

Bí quyết đó là: Quẹt thẻ mua hàng –> Rút tiền của ngân hàng –> Đem gửi tiết kiệm —> Rồi thanh toán tiền vay thẻ đúng ngày.

Bằng cách này bạn sẽ chiếm được tiền của ngân hàng rồi gửi tiết kiệm trong thời gian khoảng 1 tháng với lãi suất hiện tại 5,5%/năm. Nếu bạn có 2 chiếc thẻ tín dụng với tổng hạn mức 200 triệu, bạn hãy nhờ 1 người quen nào đó quẹt thẻ rồi rút tiền của ngân hàng. Sau khi có tiền bạn gửi hết 200 triệu này vào ngân hàng bạn sẽ nhận được tiền lãi là 900.000đ. Hết 1 tháng bạn rút tiền này ra giữ lại tiền lãi cho mình và hoàn trả ngân hàng 200 triệu.

Nếu mỗi tháng bạn làm cách này bạn sẽ có 900.000đ/tháng. Đó là con số tốt đó chứ. Hãy thử và báo lại kết quả của bạn cho chúng tôi biết nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0973 825 250

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ