Làm ngay việc này giúp bạn vay nhanh đến 99%

Vui mừng chào đón bạn đã liên hệ với chúng tôi để vay tiền online qua facebook. Đây là hình thức vay ưu việt siêu nhanh không cần gặp mặt mà chỉ duy nhất có banvay.com đang cho vay. Bạn muốn rút ngắn thời gian vay tới 99% hãy làm ngay việc này. Vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

BƯỚC 1: KẾT BẠN FACEBOOK

Vay tiền bằng facebook thì tất nhiên rồi chúng tôi sẽ cần phải xem thông tin trên facebook của bạn. Do đó, bạn cần kết bạn với facebook này của chúng tôi.

Địa chỉ: http://www.facebook.com/banvay24h

BƯỚC 2: THÔNG BÁO ĐÃ KẾT BẠN 

Bước này vô cùng quan trọng bạn ơi, kết bạn xong bạn nhớ thông báo lại để chúng tôi vào đồng ý và xem facebook của bạn ngay nhé.

Tại sao bạn cần thông báo lại? Vì 1 ngày có vài trăm khách hàng liên hệ hỏi thủ tục vay tiền giống bạn. Chúng tôi không biết khi nào bạn kết bạn xong để vào xem cho bạn. Có khách hàng thì thông báo ngay, nhưng cũng có khách hàng cả tiếng sau mới vào kết bạn. Do đó, trong lúc chờ bạn kết bạn xong chúng tôi cần tư vấn cho những khách hàng khác giống bạn. Vì thế, 1 lần nữa xin nhắc lại với bạn: KẾT BẠN XONG THÌ HÃY THÔNG BÁO NGAY.

Địa chỉ thông báo: http://www.facebook.com/banvaycom

SAU KHI THÔNG BÁO XONG TÔI CẦN LÀM GÌ?

Lúc này là việc của chúng tôi xem nội dung trên facebook của bạn có đủ điều kiện vay không. Việc của bạn là chờ đợi, thông thường chỉ mất 2,3 phút bạn sẽ biết được kết quả có vay được không. Đôi khi sẽ lâu hơn chút xíu vì có thể chúng tôi chưa xem ngay cho bạn được. Nếu đợi quá lâu bạn hãy nhắc chúng tôi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ được hỏi thêm 1 số thông tin để chúng tôi dễ dàng quyết định cho bạn vay hơn. Bạn vui lòng hợp tác với chúng tôi nhé.

Chúc bạn sớm nhận được tiền.

 

 

 

Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0246 68 68 189

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ