Đi Vay tiền đòn bẩy tài chính cho những người muốn giàu nhanh

Bạn nghĩ sao nếu bạn chỉ tự cày cuốc tích luỹ tiền để làm kinh doanh? Nếu vốn của bạn ít thì có đủ để kinh doanh không. Câu trả lời là không. Bởi kinh doanh đôi khi cần phải có 1 nguồn lực nhất định. Nếu nguồn lực đó không đủ thì còn có thể làm hại bạn. Tại sao chúng ta lại nên đi vay tiền trong lúc này.

Ví dụ nếu bạn làm kinh doanh quán bia. Bạn có tiền thuê mặt bằng, có tiền thuê nhân viên. Nhưng thiếu tiền mua bàn ghế và quảng cáo. Làm đến đây bạn hết tiền không còn tiền đầu tư thêm nữa. Vậy nếu không đi vay bạn sẽ dừng lại vì hết vốn. Vậy nếu khách hàng vào quán bi của bạn thì sẽ ngồi đâu. Hết tiền làm quảng cáo thị trường thì ai biết đến cửa hàng của bạn. Hậu quả của việc thiếu 1 tí này có thể làm sụp đổ hoạt động kinh doanh của bạn. Có thể khiến bạn phá sản.

Vậy nên khi thiếu tiền làm kinh doanh chúng ta phải đi vay tiền. Vay tiền giúp bạn giải quyết thiếu hụt tiền bạc tạm hời, bổ sung thêm vốn kinh doanh cho bạn.

Đi vay tiền được coi là công cụ đòn bẩy tài chính quan trọng hữu ích. Bạn muốn làm kinh doanh nhưng vốn đầu tư ban đầu cần phải 1 tỷ đồng. Bạn đã tích luỹ được 800 triệu nhưng vẫn còn thiếu 200 triệu nữa. Vậy bạn sẽ tiếp tục tiết kiệm để chờ đủ 1 tỷ, hay bạn sẽ chờ cho đủ tiền. Đó là 1 bài toàn mà chúng ta cần cân nhắc.

Lúc này ta sẽ cần phân tích xem chi phí và cơ hội ra sao nếu đi vay. Lợi và rủi ro là gì.

Đi vay tiền giúp chúng ta đủ vốn kinh doanh ngay lập tức. Giúp chúng ta nhanh chóng bắt tay vào biến ý tưởng thành hiện thực. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian công sức và không phải chờ đợi tích luỹ thêm. Trong khi nếu không đi vay chúng ta có thể bỏ phí mất 1 cơ hội trước mắt. Đừng để chúng ta phải hối hận vì để cơ hội trôi khỏi tầm tay.

Nhưng đi vay thì sẽ phải mất lãi. Đó có thể là trả cho ngân hàng, cho người thân. Nếu bạn đủ tự tin về ý tưởng, đủ nhiệt huyết và sự quyết tâm sẽ trả lãi được. Thì lời khuyên  của chúng tôi là hãy mạnh dạn vay tiền để đầu tư kinh doanh.

Cơ hội đến nếu không nắm lấy nó sẽ trôi qua rất nhanh. Khi qua rồi chúng ta chỉ còn biết ngồi tiếc nuối thì thật uổng. Đi vay cũng là 1 động lực để chúng ta cố gắng làm việc hơn. Đi vay tiền cũng là 1 động lực để chúng ta làm việc chăm chỉ trả nợ.

Thế còn bạn, bạn thấy sao?

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0973 825 250

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ