Cách đi vay tiền mà không bao giờ bị thanh toán lãi vay quá hạn

Ai cũng có lúc khó khăn cần đi vay tiền. Đó có thể là thanh toán tiền hàng, thanh toán công nợ, đóng học phí… rất nhiều lúc chúng ta cần tiền như thế. Nhưng không phải ai cũng biết cách thanh toán lãi vay đúng hạn để không bị phạt quá hạn của đơn vị cho vay. Sau đây banvay.com sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm thanh toán lãi vay đúng hạn.

Đầu tiên phải nói rằng thanh toán lãi vay là điều vô cùng quan trọng. Vì nó quyết định uy tín của người đi vay với người cho vay. Bạn có thanh toán đúng hạn thì lần sau họ mới cho bạn vay tiền tiếp được. Rồi chưa kể tới thanh toán đúng hạn còn đỡ bị tính phạt quá hạn. Thường thì đơn vị cho vay sẽ có quy định rõ ràng bao lâu phải thanh toán 1 lần.

Muốn không bị phạt quá hạn, muốn thanh toán lãi vay đúng hạn thì bạn phải nhớ rõ 1 điều “nhớ ngày đóng tiền”

Tại sao nhớ ngày đóng tiền lại quan trọng đến vậy?

Nhớ ngày đóng tiền thanh toán lãi vay giúp chúng ta chuẩn bị được ngân sách tài chính. Bạn cũng sẽ tiêu pha hợp lý hơn, không còn vung tay quá trán khi chỉ còn 1 vài ngày nữa phải đóng tiền lãi vay rồi. Đó cũng là 1 cách tiết kiệm tiền giúp bạn tránh việc chi tiêu hoang phí.

Điều quan trọng thứ 2 đó là “để dành ngân sách” để thanh toán lãi vay. Nhiều người không chú ý sắp đến ngày thanh toán nợ nên không để dành tiền trong ví. Lúc đến ngày thanh toán lãi vay thì mới cuống cuồng vay mượn chỗ này chỗ kia. Nếu không vay được thì đành cam chịu phạt quá hạn. Như thế rất phí phạm tiền của bạn. Trong khi bạn hoàn toàn có thể chủ động việc thanh toán lãi vay từ trước đó.

Kinh nghiệm thứ 3 cho bạn là hãy nhắc lịch đóng lãi trong điện thoại. Bạn có thể đặt lịch ngày phải đóng lãi trên điện thoại. Đến đúng ngày của bạn nó sẽ thông báo. Và thế thì sao bạn có thể quên được nữa. Bạn đi vay tiền được người cho vay đánh giá cao uy tính thì lần sau cũng dễ dàng vay được tiền hơn.

Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0246 68 68 189

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ