Bị từ chối vay bằng facebook tôi còn cách nào khác để vay?

Thành thật mà nói chúng tôi rất tiếc vì không thể hỗ trợ bạn vay bằng facebook vì một lý do nào đó. Nhưng bạn cũng đừng lo, không vay được bằng cách này ta vay bằng cách khác lo gì. Vì chúng tôi vẫn còn hình thức vay khác giúp bạn.

VAY BẰNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Đây là hình thức vay thế chấp bằng đại học hoặc cao đẳng của bạn. Bạn dùng bằng tốt nghiệp của mình và các giấy tờ tuỳ thân cá nhân (bản photo) để vay tiền. Chúng tôi đã cho vay hàng nghìn khách hàng theo hình thức này. Nếu bạn có bằng đại học thì hãy báo lại cho chúng tôi ngay nhé.

Tham khảo thêm vay theo hình thức bằng đại học tại đây.

VAY CẦM ĐỒ

Là hình thức sử dụng tài sản cá nhân của bạn thế chấp. Tài sản chúng tôi hiện đang nhận đó là: laptop, điện thoại, xe máy, ô tô… Đây cũng là hình thức cho vay có lãi suất thấp nhất của hiện nay. Thủ tục vô cùng đơn giản mang đồ đến và nhận tiền về. Thủ tục cho vay chỉ trong vòng 30 phút là xong.

Tham khảo thêm vay cầm đồ tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn tự tin bạn là 1 người có trách nhiệm thanh toán khoản vay, dù bạn có bị từ chối vay bằng facebook cũng không sao. Bạn hãy gọi điện ngay với chúng tôi và đặt lịch gặp mặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng gặp bạn để lắng nghe bạn. Cũng đã có rất nhiều khách hàng không vay online được nhưng đến với chúng tôi vẫn vay được tiền đó. Nếu chúng tôi thấy bạn là 1 khách hàng tốt, thì bạn hoàn toàn xứng đáng được vay. Và chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn vay.

Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ và thành công.

 

Banvay team.

 

Share on twitter
Twitter
Share on telegram
Telegram
Share on skype
Skype
Share on email
Email

Tin liên quan

Lấy danh bạ từ Android

  ỨNG DỤNG LẤY DANH BAN TỪ HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROIDĐÂY LÀ LINK TẢI:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.contacts.number.add.sim.phone.recent.details  

0246 68 68 189

nhắn tin ngay để được vay

 
  Có phải bạn đang cần vay ngay và nhận tiền ngay bây giờ không?
Nêu thế thì còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Bạn Vay bằng cách
 

“NHẮN TIN CHO PAGE BÊN DƯỚI” 

   Do số lượng khách hàng liên hệ rất lớn
BạnVay vẫn đang nỗ
lực tư vấn nhanh nhất có thể cho bạn.
Nếu bạn chưa thấy trả lời lại thì hãy chờ
trong giây lát nhé.

Cảm ơn bạn đã liên hệ