BANVAY.COM – Cuộc cách mạng cho vay tiền online

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực tài chính và cho vay. Chúng tôi thấu hiểu những băn khoăn lo lắng của bạn khi bạn đang cần tiền gấp mà không biết vay đâu.

Đầu tiên đó trong suy nghĩ của bạn là vay người thân bạn bè. Nhưng bạn có chắc người thân của bạn sẽ cho bạn vay tiền không. Sẽ thật khó để bạn gọi 1 cuộc điện thoại hỏi mượn tiền bố mẹ, và bạn bè. Phần vì bạn ngại cũng phần vì bạn ngượng. Nào là bạn sẽ phải giải trình vay làm gì, vay bao nhiêu. Mà giải trình xong bạn có chắc vay được không. Mình biết nhiều người trong các bạn trình bày ỉ ôi chán chê rồi bị tự chối. Nhiều vô kể luôn. Vậy là hết cách vay bạn bè, người thân.

Vay ngân hàng thì sao? Bạn gọi điện cho ngân hàng cần vay. Nhưng vay vài triệu hoặc hơn chục triệu thì chả có ngân hàng nào cho bạn vay đâu. Vì vay ít quá ngân hàng ko bõ công làm cho bạn. Mà họ có làm thì cũng đòi bạn đủ thứ giấy tờ. Rồi không có nợ xấu, rồi thì có trả lương qua tài khoản ngân hàng trên 8 triệu. Trong khi bạn nhận lương tiền mặt. Vậy là bị ngân hàng từ chối.

Giờ thì bạn sẽ nghĩ đến những cửa hiệu cầm đồ. Cầm đồ thì biết cầm cái gì bây giờ. Xe thì còn phải đi, điện thoại thì còn phải dùng, máy tính thì còn công việc. Mà không cầm thì họ không cho bạn vay. Kể mà có cho cầm bằng uy tín thì tốt biết mấy. Nhưng họ có biết bạn là ai đâu mà biết uy tín bạn lớn cỡ nào. Và uy tín của bạn cũng có thanh lý được ra tiền đâu.

Ah, bạn bắt đầu bí rồi phải không. Giờ thì chỉ còn 1 lựa chọn cuối cùng là tìm mấy chỗ xăm trổ vay tiền thôi. Bạn là người chưa vay bao giờ bạn 1 thân 1 mình đi vay tiền ở mấy nơi này. Thử hỏi có ái ngại không. Tôi cá với bạn là chỉ nghĩ đến thôi bạn sợ mất dép rồi. Nếu bạn là con gái thì còn sợ chiết khiếp đi ấy chứ. Cách này cũng không ổn.

Và đó chính là lý do banvay.com ra đời. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất hiện nay cho vay bằng uy tín. Bạn bè của bạn có thể không tin bạn, nhưng chúng tôi thì tin bạn. Và chúng tôi rất sẵn lòng cho bạn vay tiền chỉ cần bạn có tài khoản facebook.

Chúng tôi cho vay mà không cần biết nhà bạn ở đâu. Không cần gặp mặt bạn và cũng không cần thẩm định tận nhà. Nhưng chưa hết, chúng tôi giải ngân cho vay siêu tốc. Chỉ 30 phút làm thủ tục vay là nhận được tiền.

Bạn cũng khỏi lo chuyện sẽ phải gặp những anh săm trổ hổ báo. Vì banvay.com là 1 tập thể những nhân viên ngân hàng, tín dụng. Tất cả đội ngũ của chúng tôi đều 100% có trình độ đại học tài chính. Sẵn sàng giúp đỡ bạn vay tiền ngay lập tức để khoả lấp khó khăn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cuộn đầu trang